GIỚI THIỆU

 

 

                                                       

I. THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ AN NINH NAPO được thành lập chuyên về lĩnh vực thiết bị an ninh, an toàn, camera giám sát. Với phương châm đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, mang thương hiệu hàng đầu thế giới, giá cả cạnh tranh, chính sách bảo hành, bảo trì hoàn hảo, dịch vụ hậu mãi chu đáo. NAPO SECURITY đã và đang nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng trên khắp các tỉnh thành Việt Nam. Website http://cameradahua.vn/ đã trở thành địa chỉ uy tín cho quý đại lý, đối tác và những người quan tâm đến các sản phẩm thuộc lĩnh vực an ninh, an toàn.

DAHUA TECHNOLOGY là nhà sản xuất chuyên nghiệp trong lĩnh vực anh ninh và giám sát. Qua hơn 15 năm phát triển, Dahua Technology có bề dày kinh nghiệm trong nghiên cứu và thiết kế thiết bị giám sát với công nghệ tiên tiến cùng với các tính năng ưu việt. Dahua hiện đang đứng thứ 3 trong Top 50 nhà cung cấp thiết bị an ninh hàng đầu thế giới được xếp hạng bởi A&S International vào năm 2017

II. LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG
NAPO SECURITY tự hào là nhà phân phối chính thức Camera Dahua tại Việt Nam. Chúng tôi đã và đang có rất nhiều đại lý phân phối trải dài khắp các tỉnh thành tại Việt Nam.

 Với quy mô hoạt động rộng rãi NAPO SECURITY luôn cam kết sẽ mang tới cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hàng đầu, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình và dày dạn kinh nghiệm. Công ty chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối. Để duy trì vị trí hàng đầu trong lĩnh vực Security, NAPO xuyên suốt một định hướng nhất định :

   - Chúng tôi tiếp tục xây dựng mối quan hệ truyền thống chiến lược với khách hàng. Với định hướng luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp, cơ quan, ban nghành, đoàn thể trên con đường hiện đại hóa với mục tiêu luôn cung cấp cho các doanh nghiệp những giải pháp tốt nhất. 

   - Tiếp tục xây dựng và nâng cao đội ngũ cán bộ nhân viên có khả năng ứng dụng công nghệ hiện đại nhất và am hiểu sâu sắc về nghiệp vụ khách hàng. Có khả năng tư vấn và làm việc trong môi trường quốc tế hóa ngày càng cao.

   - Xây dựng các đối tác nước ngoài uy tín và tin cậy, cung cấp các giải pháp mới, nhằm đáp ứng cao nhất yêu cầu của khách hàng.

   - Liên tục ứng dụng những phương pháp mới nhất để nâng cao năng lực quản lý của doanh nghiệp.

   - Mở rộng việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ hàng đầu ra thị trường khu vực.

III. PHƯƠNG CHÂM KINH DOANH

Với mong muốn vươn lên thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Camera An ninh – Giám Sát. CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ AN NINH NAPO luôn cam kết mang tới cho quý khách hàng :

 “ SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG, DỊCH VỤ HOÀN HẢO “

-----------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ AN NINH NAPO

Trụ sở : Số 51, Đường 31D, Khu An Phú An Khánh, P.An Phú, Quận 2,TP.Thủ Đức - TP.HCM

Tel : 028 7108 8338 – Mobile : 0933 599 338

Email : cameradahua.vn@gmail.com 

Website : http://cameradahua.vn/ 

Thông tin viết hóa đơn :

Tên giao dịch     : CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ AN NINH NAPO

Trụ sở chính      : Số 51, Đường 31D, Khu An Phú An Khánh, P.An Phú, Quận 2,TP.Thủ Đức - TP.HCM

Điện thoại         : 028 7108 8338

Mã số thuế        : 0314 826 911

Email               :  cameradahua.vn@gmail.com

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi
HỖ TRỢ KINH DOANH : 028 7108 8338
HỖ TRỢ KỸ THUẬT : 028 7108 8338
  • KT01
    09 116 36944
  • KT02
    0901 39 36 26
  • KT03
    0903 608 915
Liên hệ với chúng tôi
Liên hệ với chúng tôi