Giải pháp công nghệ HDCVI 3.0 và độ phân giải 4K

Qua nhiều năm thành lập và ngày càng phát triển, Dahua Technology giờ đây đã trở thành một trong những nhà cung cấp các giải pháp giám sát an ninh hàng đầu thế giới. Trong năm nay, Dahua sẽ cho ra mắt giải pháp thế hệ mới công nghệ HDCVI và giải pháp end to end 4K. HDCVI 3.0.Là 1 giải pháp tiên phong trong công nghệ HD-Over-Coaxial, Dahua đưa HDCVI trở lại vào năm 2012, một công nghệ đột phá cung cấp video HD – kết hợp IP – trên cáp đồng trục.

Nối tiếp thành công của HDCVI 1.0 và 2.0, năm nay Dahua sẽ ra mắt thế hệ mới của HDCVI - HDCVI 3.0 - tại triển lãm ISC West. Theo Ông Fu Liquan - Chủ tịch Dahua Technology, một tính năng xác định của HDCVI 3.0 là sản phẩm đầu ghi DVR HDCVI 3.0 hỗ trợ không chỉ HDCVI mà còn cả HDTVI thiết bị biên AHD, một sáng tạo lớn giúp khách hàng không còn bị giới hạn bởi các loại camera mà họ có thể lựa chọn. “Trong một thời gian dài, để người sử dụng cuối cùng lựa chọn một công nghệ HD analog riêng biệt, họ phải đi cùng những nhóm cụ thể. Trường hợp này không còn diễn ra với HDCVI 3.0”, ông nói: “Đối với HDCVI 3.0, chúng tôi sẽ bổ sung thêm các tính năng khả năng tương tác hoặc đa chế độ vào bộ nhớ lưu trữ. Điều đó có nghĩa các đầu ghi DVR HDCVI 3.0 không chỉ hỗ trợ HDCVI của chúng tôi mà còn có cả các tín hiệu khác, bao gồm cả AHD, TVI, và IPC. Đối với người dùng, nó rất có lợi cho nguồn đầu tư của họ, với DVR của chúng tôi bạn có thể chọn bất cứ loại camera nào dựa trên sở thích và mong muốn của riêng bạn.”

Nhưng những điều thực sự khiến HDCVI 3.0 vượt trội hơn hẳn so với những thế hệ trước đó là độ nét cao và các tính năng thông minh của nó. Xét về độ nét, nếu như trước đó độ phân giải tối đa được hỗ trợ bởi analog là độ phân giải 1080p, thì HDCVI 3.0 đã tìm ra cách để thay đổi điều đó. "Đối với HDCVI 3.0, chúng tôi giới thiệu đến khách hàng ống kính 4 Megapixel, nghiên cứu và phát triển những tính năng hiện đang được thực hiện trên máy ảnh 4K, điều mà chúng tôi đã có kế hoạch công bố trong nửa năm cuối", Ông Fu nói. Hơn nữa, Dahua sẽ kết hợp đồng thời các tính năng thông minh vào HDCVI 3.0, bao gồm nhận dạng khuôn mặt, đếm số người, bản đồ nhiệt, camera Fish-eyes theo dõi thông minh nơi mà người sử dụng có thể phóng to hoặc thu nhỏ một điểm bất kỳ qua view theo dõi toàn cảnh. Đây là điều không thể tìm thấy trong các giải pháp IP đơn thuần “TRUE” 4K. 

Đối với IP Dahua, Dahua sẽ cung cấp cái mà chúng tôi gọi là "true" 4K, tung ra giải pháp cho từng phần của quá trình giám sát qua video, cụ thể là hình ảnh chụp, truyền tải, lưu trữ và hiển thị. Vào cuối năm ngoái, Dahua đã tung ra một loạt các camera 4K bao gồm cả bullet 12-Megapixel và camera dome hồng ngoại. Và như vậy, việc nén dung lượng các hình ảnh với độ phân giải cao cũng trở nên rất quan trọng. Và phương pháp Dahua tiếp cận cho khả năng nén rất cao như 70% cho ảnh tĩnh, 40-50% cho hình ảnh động trong điều kiện ánh sáng ban ngày. Bên cạnh đó, giải pháp hiển thị 4K của Dahua cũng đặc biệt hữu ích trong các dự án giám sát thành phố.

Một ví dụ rõ nét khi đây đã trở thành một giải pháp thực sự hữu hiệu cho cảnh sát ở tỉnh Jianxi của Trung Quốc, nơi mà các trạm giám sát cảnh sát được trang bị với một bức tường Ti Vi khổng lồ tạo thành từ 500 tấm bảng 60-inch, cho phép các nhà điều hành xác định từng chi tiết nhỏ hiển thị trên màn hình. Những gì chúng tôi cung cấp không chỉ là khả năng chụp front-end, mà còn tất cả mọi thứ từ truyền dẫn, lưu trữ cho đến hiển thị. Ông Fu nói: "Đối với các đối thủ cạnh tranh của chúng tôi, end-to-end 4K của họ có thể có các frontend và backend, nhưng để có thêm cả hiển thị... điều đó không phải là nhiều thương hiệu có thể làm được.”

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ : 

Bộ phận CSKH : 08 3740 4352 
Hotline : Ms. Phương 0909 508 669 hoặc 0902 664 336 Ms. Cẩm

 

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi
HỖ TRỢ KINH DOANH : 08 3740 4352
HỖ TRỢ KỸ THUẬT : 08 3740 4352
  • KT01
    0901 39 36 26
  • KT02
    0903 608 915
  • KT03
    0911 636 944
Liên hệ với chúng tôi
Liên hệ với chúng tôi